Đội ngũ luật sư

Đội ngũ luật sư
 
Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép - là chuyên gia tư vấn pháp luật trên các lĩnh vực: Tư vấn thủ tục đầu tư, Tư vấn thủ tục thành lập, chia tách, sáp nhập, giải thể, phá sản... 
   
 
Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép - là chuyên gia tư vấn pháp luật trên các lĩnh vực: Tư vấn thủ tục đầu tư, Tư vấn thủ tục thành lập, chia tách, sáp nhập, giải thể, phá sản... doanh nghiệp, Tư vấn thủ tục hành chính về nhà đất, thủ tục hành chính tư pháp, nhân thân và các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu.
 
Đội ngũ Luật sư của Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, luôn chủ động sáng tạo trong quá trình thực hiện nghiệp vụ.
 
Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
 
 
Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi!
 
Chúng tôi quan niệm: “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi” Chính vì vậy, việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả theo đúng yêu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất. Ngoài việc nhận được dịch vụ thường xuyên theo kỳ hạn do khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7
 
"Chủ động, linh hoạt và sáng tạo" trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, trên cơ sở của luật pháp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 
Chúng tôi luôn cam kết chất lượng trong hoạt động tư vấn pháp luật, đây là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin của khách hàng, bên cạnh đó, chúng tôi quyết tâm xây dựng một thương hiệu Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép chuyên nghiệp, hiện đại nhưng cũng hết sức gần gũi thân thiết với từng khách hàng.
 
 
Ông Phạm Thanh Sơn - Trưởng văn phòng Luật sư Nam Hà Nội khẳng định: "Chúng tôi quyết tâm xây dựng HSLAWS trở thành Hãng luật hàng đầu ở Việt Nam với dịch vụ pháp lý tốt nhất, đội ngũ Luật sư năng động, sáng tạo, linh hoạt trong hoạt động nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng."