Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép

Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép
 
Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép là một đơn vị trực thuộc của HSLAWS. Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép là chuyên gia tư vấn về trình tự, thủ tục cấp các loại giấy phép ...
   
 
Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép được thành lập vào tháng 08 năm 2009, với phương châm: "Nhanh chóng, hiệu quả, Chính xác" kết hợp với mục tiêu mà HSLAWS luôn hướng tới chính là "Thành công của khách hàng".
 
Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép đã, đang và sẽ là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất, với "Nhanh chóng, hiệu quả, chính xác" là thước đo, "Thành công của khách hàng" là kết quả,  Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép không chỉ là luật sư tư vấn về các lĩnh vực pháp lý mà còn là người đồng hành quan trọng trên bước đường thành công của Quý khách.
 
Đội ngũ Luật sư và nhân viên của  Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép có trình độ và nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu vào từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt, hầu hết làm công tác giảng dạy Luật ở những Trường Đại học lớn. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư, Công ty luật trong nước và ngoài nước.
 
Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để  Trung tâm luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
 
Đến với  Trung tâm thủ tục hành chính và cấp giấy phép, Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.