Tư vấn pháp luật đất đai cho dự án

Tư vấn pháp luật đất đai cho dự án
Khi thực hiện các dự án liên quan đến đất đai, các nhà đầu tư nên tìm đến những tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể bởi lĩnh vực đất đai vốn rất phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro.
 
 
 
 
Đất đai là một lĩnh vực phức tạp, được điều chỉnh bởi hệ thống văn bản quy phạm pháp luật khá đồ sộ: Hiến pháp, Luật chuyên ngành và các luật liên quan, các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành. Việc giải quyết các vấn đề pháp lý về đất đai mất rất nhiều thời gian, nhất là tại các thành phố lớn.
 
Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai, trong đó có tư vấn pháp luật đất đai đối với dự án là một trong những thế mạnh được đánh giá cao của Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội. HSLAWS có bộ phận chuyên về pháp lý đất đai bao gồm đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai. Đến với HSLAWS, Quý khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian giải quyết các thủ tục hành chính, đạt được hiệu quả công việc liên quan đến đất đai với chi phí thấp nhất mà quan trọng hơn, quý khách đảm bảo được sự an toàn về mặt pháp lý.
 
 
 
 
 
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS  
Tòa nhà HSLAWS, Số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.  
                                         Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666    
 
    
 
Các từ có liên quan đến bài viết: Tư vấn pháp luật đất đai cho dự án

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   LSIKNI